Dàn sao Việt dự khai trương tiệm bánh 'bông lan phô mai khổng lồ'

Tháng Chín 18, 2017
Sau 1 thời gian chuẩn bị, tối qua , Stylist Tân Đà Lạt hoa hậu Diễm Hương cùng những người bạn đã chính thức khai trương chi nhánh mới của chuỗi hệ thống bánh bông lan Đài Loan của mình. Dàn sao khủng nô nức không ngại mưa to đến chúc mừng cửa hàng khai trương.

Trong sự kiện, đông đảo nghệ sĩ đã có mặt và hội ngộ chúc mừng thành công của Diễm Hương, Stylist Tân Đà Lạt và những người bạn  trong hoạt động kinh doanh như: ca sỹ Quang Dũng từ mỹ trở về sau live show thành công rực rỡ đi cùng ca sĩ Phạm Thu Hà,  ca sỹ Hoàng Hải, hoa hậu Ngô Phương Lan là 2 người hiếm hoi tham gia sự kiện event nhưng họ cũng xuất hiện trong khai trương này. Á hậu Huyền My, Nhà thiết kế Xuân Lê, Hà Duy, ca sĩ Dương Hoàng Yến, Mc Thái Dũng, siêu mẫu Hạ Vy, Phan Hà Phương, Siêu mẫu quốc tế Jessica Minh Anh cũng bay về tham dự, Hoa hậu Jennifer Phạm, á hậu Dương Tú Anh cùng dàn người mẫu nổi tiếng như Doãn Tuấn, cá xấu chúa Quỳnh nga, Hồng Quế, Hoa hậu Dương Thuỳ Linh, Hoa Khôi Trương Tùng Lan, Makeup Tony Nguyễn, Cao Tuấn Đạt ...

Ca sĩ Quang Dũng - Jenifer Phạm.


Le Casttela Việt Nam là thương hiệu bánh bông lan Đài Loan đã “làm mưa, làm gió” trong thời gian vừa qua tại thị trường Hồ Chí Minh. Với đặc trưng bánh “bông lan khổng lồ” đi cùng nguyên liệu độc quyền nhập khẩu từ Đài Loan, với tiêu chí “ càng ăn càng đẹp” đây chính là món ăn đang được các tín đồ săn lùng ẩm thực ưu thích hiện nay.

Để lại bình luận