Dàn sao khủng đến chúc mừng khai trương tiệm bánh ngọt của hoa hậu Diễm Hương.

Tháng Tám 10, 2017

Sau một thời gian chuẩn bĩ kĩ lưỡng, hoa hậu Diễm Hương cùng những người bạn đã tự tin giới thiệu đến công chúng tiệm bánh ngọt nằm ngay khu trung tâm quận 1.

 

Với không gian sang trong và đầy ngọt ngào, Le Castella Việt Nam của Diễm Hương đã gây sốt với khách mời tham dự sự kiện và trên công đồng mạng. Đây chính là tiệm bánh độc quyền tại Việt Nam kinh doanh Le Castella - loại bánh đang gây sốt trên toàn thế giới. Có xuất xứ từ Đài Loan, Le Castella Việt Nam là đơn vị độc quyền được kinh doanh loại bánh bông lan khổng lồ với 4 mùi vị.

 


Và trong lần xuất hiện này, Diễm Hương mang đến cho thực khách 4 mùi hương đặc trưng bao gồm: truyền thống, phô-mai, chà bông đài loan rong biển, chocolate.

 

 
Chia sẻ về lần trở lại này, Diễm Hương tâm sự: " Hương vốn thuộc tuýt người yêu thích ẩm thực, đặc biệt là ẩm thực độc đáo. Trong lần kinh doanh này, Hương cùng 2 người bạn thân của mình đã cất công sang Đài Loan "nằm vùng" để có thể học và làm ra thành phẩm từ chính công ty mẹ ở Đài Loan. Hy vọng sẽ được mọi người ủng hộ trong thời gian sắp đến."

 

Tuy nhiên, trong ngày khai trương, vì đã nhận lời một chương trình lớn tại Mỹ, Diễm Hương đã không kịp có mặt tại buổi lẽ khai trương. Tuy nhiên, đã có rất nhiều sao Việt đã đến chúc mừng và thưởng thức loại bánh ngọt "lừng danh" này. 


Thu Thủy

Để lại bình luận