Hoa hậu Diễm Hương diện sắc đỏ tươi tắn trong ngày khai trương Le Castella Việt Nam

Sau một thời gian chuẩn bị, Hoa hậu Diễm Hương và stylist Tân Đà Lạt cùng những người bạn đã chính thức khai trương chi nhánh mới của hệ thống bánh bông lan Đài Loan khổng lồ. Diễm Hương diện sắc đỏ tươi tắn trong ngày khai trương để đón những người bạn thân thiết đến chúc mừng.


Diễm Hương, Stylist Tân Đà Lạt và những người bạn trong hoạt động kinh doanh


Ca sỹ Quang Dũng từ Mỹ trở về sau live show thành công rực rỡ đi cùng ca sĩ Phạm Thu Hà


Hoa hậu Ngô Phương Lan đã lâu mới tái xuất đi event

 


Á hậu Huyền My


Hoa hậu Jennifer Phạm


Hoa hậu Jennifer Phạm vui vẻ chụp hình khi hội ngộ chồng cũ Quang Dũng


Á hậu Dương Tú Anh


Hồng Quế


Hoa hậu Dương Thùy Linh


Ông xã và Noah đáng yêu của Hoa hậu Diễm Hương

Le Castella Việt Nam là thương hiệu bánh bông lan Đài Loan đã “làm mưa, làm gió” trong thời gian vừa qua tại thị trường Hồ Chí Minh. Với đặc trưng bánh “bông lan khổng lồ” đi cùng nguyên liệu độc quyền nhập khẩu từ Đài Loan, với tiêu chí “càng ăn càng đẹp” đây chính là món ăn đang được các tín đồ ẩm thực săn lùng yêu thích hiện nay.

Chia sẻ về thành công cũng như quyết định lập chuỗi, hoa hậu Diễm Hương chia sẻ: “Sau thành công tại thị trường Hồ Chí Minh, Tôi cùng những người bạn đã chính thức mang đứa con của mình đi khắp dải đất Việt Nam. Đầu tiên sẽ là Hà Nội sau đó đến các tỉnh thành khác trên cả nước. Hy vọng rằng mọi người sẽ đón nhận và ủng hộ đứa con này của chúng tôi nhé.”


Le Castella Việt Nam là cửa hàng đầu tiên kinh doanh bánh bông lan “khổng lồ” với hình thức mang đi. Trong những ngày đầu, đã có rất nhiều khách hàng đến xếp hàng để có thể thưởng thức loại bánh trứ danh này .

Sau thành công của Le Castella Việt NamLe Castella sẽ tiếp tục có mặt ở những thành phố lớn như Hải Phòng, Đà Nẵng và một chi nhánh mới tại thành phố Hồ Chí Minh để mang chuỗi thương hiệu Le Castella Viet Nam phủ sóng toàn quốc.

 

Với 4 hương vị Le Castella Cheese (phô mai) 149.000 vnd, Castella Pork Floss (chà bông rong biển) 149.000 vnd, Le Castella Chocolate (sô cô la) 149.000 vnd và Le Castella Original (truyền thống) 119.000 vnd.

Leave your comment