RSS

Tin tứcEvent khai trương tiệm bánh bông lan của Hoa hậu Diễm Hương có sự tham gia của nhiều người đẹp nổi tiếng.

Sau 1 thời gian chuẩn bị, tối qua , Stylist Tân Đà Lạt hoa hậu Diễm Hương cùng những người bạn đã chính thức khai trương chi nhánh mới của chuỗi hệ thống bánh bông lan Đài Loan của mình. Dàn sao khủng nô nức không ngại mưa to đến chúc mừng cửa hàng khai trương.

(BVPL) - Tối qua (ngày 29/07), hoa hậu Diễm Hương khai trương tiệm bánh ngọt tại 58 Ngô Đức Kế - Quận 1 - Tp.HCM. Đây là lần đầu nàng hậu thử sức với công việc kinh doanh. Tuy đang có việc gấp tại Mỹ nhưng cũng rất nhiều sao Việt đã đến tham dự buổi lễ khai trương tiệm bánh của Diễm Hương.


(NTD) - Tối ngày 29/7, hoa hậu Diễm Hương đã khai trương tiệm bánh ngọt tại 58 Ngô Đức Kế, Q1, TP.HCM. Trong đêm khai trương, rất nhiều sao Việt đã đến chúc mừng và chia vui cùng Diễm Hương.

Các tín đồ ăn vặt không cần bay sang Đài Loan để thưởng thức bông lan phô mai Le Castella nữa rồi, bởi chiếc bánh lừng danh này đã hạ cánh tại Việt Nam vào cuối tháng 7 này.

Dạo gần đây, trà sữa và bánh bông lan phô mai đã trở thành một trong những loại thực phẩm được giới “teen” Sài Thành đặc biệt yêu thích. Và ngày hôm nay, cùng khám phá tiệm bánh đến từ Đài Loan đã có mặt tại TP.HCM và chuẩn bị làm mưa làm gió có gì đặc biệt nhé!