Con số may mắn của 12 cung hoàng đạo trong năm nay

Có một sức mạnh tiềm ẩn bên trong những con số may mắn của 12 cung hoàng đạo khiến nhiều người luôn tin vào sự may mắn của nó, mỗi cùng hoàng đạo sẽ có những con số riêng với những ý nghĩa khác nhau, cùng nhau tìm hiểu xem con số của bạn trong năm 2024 là bao nhiêu nhé.

Con số may mắn của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Con số may mắn của cung Bạch Dương
Con số may mắn của cung Bạch Dương

Cung Bạch Dương là dấu hiệu của người có tính cách quyết đoán, tự tin và thích sự mạo hiểm và con số 7 là con số may mắn đại diện cho sự sâu sắc và sự tìm kiếm tri thức. Sự kết hợp giữa cung Bạch Dương và con số 7 sẽ giúp Bạch Dương thăng tiến trong sự nghiệp và sự thành công trong mọi mục tiêu mà họ đặt ra.

Con số may mắn của cung bạch dương thì thường sẽ là con số lẻ, trong năm 2024 Bạch Dương có thể chọn con số 9 để tận dụng tối đa cơ hội và đem lại hiệu quả đáng kể cho cung Bạch dương.

Xem thêm: Mệnh hỏa hợp số nào? Tham khảo những con số phù hợp mệnh hỏa

Con số may mắn của cung Kim Ngưu ( 20/4 – 20/6)

Con số may mắn của cung Kim Ngưu
Con số may mắn của cung Kim Ngưu

Kim Ngưu là biểu tượng của sự ổn định và sự kiên nhẫn. Con số 6 đại diện cho tình yêu, sự sáng tạo và gia đình. Với con số này, Kim Ngưu có thể tìm thấy niềm vui và hạnh phúc trong việc tạo ra một môi trường ấm cúng và đầu tư vào mối quan hệ.

Nếu con số may mắn của Bạch Dương thường là số lẻ thì Kim Ngưu thường sẽ là số chẵn, và trong năm 2024 cung Kim ngưu có thể lựa chọn số 6 và số phụ là số 8 để có thể trao niềm tin tối đa cơ hội may mắn.

Con số may mắn của cung Song Tử ( 21/5 -20/6)

Con số may mắn của cung Song Tử
Con số may mắn của cung Song Tử

Con số may mắn của cung hoàng đạo song tử là con số 5, những người mang con số này thường là những người khá linh hoạt và năng động. Họ còn là người chân thành, nhiệt tình trong các mối quan hệ xung quanh, nên họ luôn được mọi người xung quanh yêu quý.

Con số may mắn của Cự Giải (21/6-22/7)

Số 2 là con số của Cự Giải, con số này đại diện cho sự hòa hợp trong tình bạn và tình yêu. Cự Giải mang trong mình sự nhạy cảm và rất cần sự bảo vệ vì vậy, con số 2 này sẽ giúp họ dễ dàng tìm thấy được niềm vui và hạnh phúc khi ở cạnh và chăm sóc những người thân trong gia đình.

Con số may mắn của Sư Tử (23/7-22/8)

Con số may mắn của cung Sư Tử
Con số may mắn của cung Sư Tử

Con số may mắn ứng với Sư Tử là số 1. Cùng với sự tin tin và sức mạnh vốn có của Sư Tử, con số 1 mang lại có Sư Tử khả năng lãnh đạo và sự quyết đoán. Những người mang trong mình con số này có khả năng định hình tương lai của mình và có xu hướng dẫn dắt những người xung quanh cùng đạt mục tiêu chung.

Con số may mắn Xử Nữ (23/8-22/9)

Biểu tượng của Xử Nữ là sự chi tiết và tỉ mỉ. Xử Nữ mang trong mình con số 3 đại diện cho sự sáng tạo và logic. Với con số này trong bộ con số may mắn trong 12 cung hoàng đạo, Xử Nữ sẽ dễ dàng tìm kiếm niềm vui khi khám phá hoặc học một điều gì đó mới mẻ.

Con số may mắn của Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình đại diện cho sự công bằng và hòa nhã. Con số 9 đại diện cho sự hiền lành, nhân từ và lý tưởng. Thiên Bình luôn cảm thấy vui vẻ và sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ người khác và góp phần xây dựng một thế giới tươi đẹp hơn.

Con số may mắn của Bọ Cạp (23/10-21/11)

Số 8 là con số dành cho Bọ Cạp trong bộ số may mắn của 12 cung hoàng đạo. Con số này đại diện cho sự quyết đoán và sức mạnh. Số 8 đại diện cho sự khao khát thành công và quyền lực vì vậy, Bọ Cạp luôn nỗ lực để đạt được mục tiêu và kiểm soát cuộc sống một cách hiệu quả.

Con số may mắn của Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã là biểu tượng cho sự phiêu lưu, lạc quan và yêu đời. Và con số may mắn dành cho Nhân Mã là con số 4. Số 4 đại diện cho sự ổn định và kiên nhẫn, lạc quan. Với con số này, Nhân Mã se sẽ tìm thấy sự ổn định trong cuộc sống và có khả năng xây dựng một nền tảng tốt cho tuong lai.

Con số may mắn của Ma Kết (22/12-19/1)

Biểu tượng của Ma Kết là sự kiên trì và chăm chỉ. Con số may mắn của Ma Kết là con số 10, con số của sự sáng tạo và thành công trong bộ con số may mắn của 12 cung hoàng đạo. Ma Kết sẽ gặp nhiều may mắn và có khả năng đạt được các mục tiêu lớn, thành công trong sự nghiệp.

Con số may mắn của Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình được cho là đại diện cho sự nguyên tắc, họ luôn hướng đến thực hiện mọi thứ theo kế hoạch. Con số may mắn dành cho Bảo Bình là số 11. Con số này giúp cho Bảo Bình gặp nhiều may mắn và tạo động lực để vượt qua khó khăn, duy trì sự nguyên tắc và hoàn thành công việc một cách tối ưu và hiệu quả.

Những con số may mắn với 12 cung hoàng đạo không chỉ là những con số đơn thuần trên bảng tử vi mà những con số này còn mang ý nghĩa sâu sắc về cuộc sống và sự nghiệp của bạn. Hãy tận dụng và tin tưởng con số của bạn, để bạn có thêm niềm tin và vững bước trong cuộc đời của minh. 

Kết luận

Trong mỗi cung hoàng đạo, con số may mắn của 12 cung hoàng đạo không chỉ là con số đơn thuần, nó còn là niềm tin, là nguồn năng lượng mang lại sự tích cực và may mắn trong cuộc sống. Việc hiểu và áp dụng con số may mắn cho 12 cung hoàng đạo sẽ giúp bạn tạo ra môi trường thuận lợi cho sự thành công cá nhân. Theo dõi trang nhà cái FB68 để cập nhật thông tin mới mỗi ngày.