Mệnh hỏa hợp số nào? Tham khảo những con số phù hợp mệnh hỏa

Nắm được mệnh Hỏa hợp số nào sẽ giúp bạn lựa chọn đúng và mang lại được may mắn cho bản thân. Đặc biệt là với những người tin vào phong thủy và yếu tố tâm linh thì điều này càng quan trọng. Nếu bạn cũng quan tâm hãy cùng FB68 tìm hiểu qua nội dung bài viết sau nhé!

Mệnh Hỏa là như thế nào?

Trong ngũ hành có 5 mệnh, Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ, trong đó Hỏa là đại diện cho lửa. Hỏa còn là mặt trời, đại diện cho sức nóng, mùa hè và cũng là biểu tượng của sự ấm áp, hạnh phúc.

Trong ngũ hành mệnh Hỏa là biểu tượng của lửa, mùa hè, mặt trời và sự nóng
Trong ngũ hành mệnh Hỏa là biểu tượng của lửa, mùa hè, mặt trời và sự nóng

Các năm sinh sau đây chính là người đang mang mệnh Hỏa: 1957 và 2017 (Đinh Dậu), 1986, 1926 (Bính Dần), 1935, 1995 (Ất Hợi), 1964, 2024 (Giáp Thìn). Người sinh năm 1987, 1927 (Đinh Mão), 1948, 2008 (Mậu Tý), 1965, 2025 (Ất Tỵ), 1949, 2009 (Kỷ Sửu), 1956, 2016 (Bính Thân), 1979, 2039 (Kỷ Mùi). 

Những người mang mệnh Hỏa có một trái tim nhiệt thành, một tính tình Hỏa đồng, ấm áp. Họ thích chinh phục những vị trí mới, những con đường mới, muốn được mở lối đi riêng.

Tuy nhiên nhược điểm của họ là sự thiếu kiên nhẫn và tính tình hay nóng vội. Họ có hứng thú hơn với những việc làm có thể nhìn thấy được kết quả trong thời gian ngắn, không đủ tâm tình để chờ đợi kết quả lâu dài. 

Bởi vậy nên việc nắm được những thông tin về mệnh Hỏa cũng sẽ góp phần nào để khắc chế những khiếm khuyết trong tính cách của họ. Nếu bạn mang mệnh số này thì nên chủ động tìm hiểu để lựa chọn đúng đắn nhất.

Xem thêm: Khám phá mệnh thủy hợp số nào chính xác nhất 2024

Mệnh Hỏa hợp số nào, giải đáp chi tiết

Mỗi một con số trong quan niệm phong thủy đều tồn tại một ý nghĩa riêng. Nếu bạn chọn đúng con số sẽ mang lại may mắn, tài lộc nhất là với những người đang kinh doanh. Vậy mệnh Hỏa hợp với số nào?

Mệnh Hỏa hợp số 3

Đây là con số biểu tượng cho sự trưởng thành, sự trường thọ, bất tận. Số ba hay còn được gọi là tam, đây là ẩn ý của tài lộc sung túc, dồi dào.

Người mang mệnh Hỏa nên chọn số 3 để gặp nhiều may mắn
Người mang mệnh Hỏa nên chọn số 3 để gặp nhiều may mắn

Nếu như người mang mệnh Hỏa chọn và dùng số 3 sẽ giúp mang lại may mắn, tiền tài và sự nghiệp. Nhất là những người có tính nóng nảy, lựa chọn con số này sẽ giúp khắc chế sự bộc phát trong suy nghĩ. Qua đó sẽ có được một tinh thần thấu đáo và hành động có lý trí hơn.

Nếu bạn chưa biết mệnh Hỏa hợp số nào thì đây chính là đáp án. Nếu có thể được, hãy ưu tiên số 3 khi chọn sim số điện thoại, biển số xe hay những gì liên quan mật thiết với bạn nhé!

Mệnh Hỏa hợp số 4

Nhiều người cho rằng số 4 là tứ, đồng âm với tử nên nó không tốt. Tuy nhiên số 4 còn được biết đến là biểu tượng của sự an lành, là tổng gấp đôi của số 2. Trong khi đó số 2 là đại diện cho lứa đôi hạnh phúc. Bởi vậy nên số 4 còn mang ý nghĩa là cặp tốt lành nhân đôi.

Số 4 rất hợp với những người đang mang mệnh Hỏa
Số 4 rất hợp với những người đang mang mệnh Hỏa

Mặt khác số 4 trong cuộc sống còn tượng trưng cho nhiều yếu tố khác nhau. Chẳng hạn như 4 mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông, 4 phương như Đông, Tây, Nam, Bắc. Hay như đối với nữ giới có 4 đức tính Công, Dung, Ngôn, Hạnh, tranh tứ quý hay tứ linh….

Đây chính là những yếu tố cho thấy số 4 có sự giao thoa Hỏa hợp với vạn vật đất trời. Bởi vậy khi chưa biết chọn số nào khi mang mệnh Hỏa thì đây cũng là một gợi ý cho bạn tham khảo. Lựa chọn số 4 sẽ giúp bạn Hỏa hung thành cát, gặp nhiều may mắn.

Người mang mệnh Hỏa hợp với số 9

Đây cũng là con số giải đáp cho thắc mắc mệnh hỏa hợp số nào? Phát âm tiếng Hán số 9 đọc là “cửu”, đồng âm với trường cửu. Con số này tượng trưng cho sự bền lâu, trường thọ, mãi mãi, vĩnh cửu. Số 9 cũng chính là biểu tượng của sự tròn đầy, may mắn, viên mãn, hạnh phúc.

Số 9 là lựa chọn hoàn hảo cho ai đang thắc mắc mệnh Hỏa hợp con số nào?
Số 9 là lựa chọn hoàn hảo cho ai đang thắc mắc mệnh Hỏa hợp con số nào?

Chẳng thế mà từ xưa các vị vua chúa rất yêu thích số này. Bởi nó thể hiện sức mạnh uy quyền khiến cho người khác phải nể phục kính trọng. Số 9 còn gắn liền với giá trị tôn giáo, tâm linh. 

Những người mang mệnh Hỏa khi kết hợp với số 9 có thể Hỏa giải những điềm không hay. Qua đó mang lại sự thuận lợi, buôn bán phát đạt, thăng quan tiến chức, cuộc sống sung túc và hạnh phúc hơn.

Mệnh Hỏa kỵ với con số nào?

Ngoài nắm được thông tin mệnh Hỏa hợp với số nào thì bạn còn cần lưu ý con số tương khắc. Theo phong thủy tâm linh nếu bạn mang mệnh này thì không nên chọn số 1. Đây là con số tương khắc với mệnh, nếu chọn phải sẽ mang đến vận hạn, xui xẻo.

Số 1 tượng trưng cho sự khởi đầu, đứng đầu và độc nhất. Nhưng nếu kết hợp với mệnh Hỏa sẽ không mang lại được may mắn mà còn kích thích sự nóng nảy, háo thắng. Từ đó khiến họ đưa ra những quyết định vội vàng làm hỏng việc, kinh doanh thô lỗ.

Kết luận

Mong rằng những chia sẻ của FB68 ở trên đã giúp bạn giải đáp được câu hỏi mệnh Hỏa hợp số nào? Đồng thời bạn có thêm những gợi ý để chọn được con số mang đến may mắn tài, lộc. Cuộc sống và công việc của những người mang mệnh Hỏa được tốt đẹp và sung túc hơn nhé!